Sự khác nhau giữa tủ hấp giò chả Việt Nam và tủ hấp nhập khẩu

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Sự khác nhau giữa tủ hấp giò chả Việt Nam và tủ hấp nhập khẩu

Giò chả là món ăn có từ xa xưa và là sở thích của nhiều người. Trong các dịp lễ tết hay các dịp quan trọng, giò chả là thực phẩm có số lượng tiêu thụ khá lớn. Các cơ sở kinh doanh, sản xuất giò chả phát triển khắp cả nước. Tủ hấp giò chả Việt Nam hay các loại tủ hấp nhập khẩu được sản xuất để phục vụ nhu cầu đó. Tuy nhiên đứng trước 2 sự lựa chọn, người tiêu dùng không khỏi băn khoăn nên chọn sản phẩm nào? Có điều gì khác biệt giữa tủ hấp trong nước và nhập khẩu. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.


 

Điểm chung của các loại tủ hấp giò chả


Tủ hấp giò chả Việt Nam hay hàng nhập khẩu đều có cấu tạo như tủ nấu cơm. Chỉ khác ở điểm thay vì khay nấu người ta sẽ dùng khay hấp có lỗ. Với chức năng làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước. Chúng hoạt động bằng điện hoặc ga. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sử dụng tủ hấp giò chả mang đế năng suất cao hơn so với cách hấp trước đây.

Không những vậy, người dùng đã đánh giá rằng thiết bị này sở hữu nhiều tính năng thông minh. Có chế độ hẹn giờ, điều chỉnh và nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Tủ hấp giò chả Việt Nam, tủ nhập khẩu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Xem thêm: Cần lưu ý điều gì khi mua tủ hấp giò chả giá rẻ?

 

So sánh tủ hấp giò chả Việt Nam và tủ hấp nhập khẩu


Khách hàng trước chọn mua cần tìm hiểu thêm thông tin về tủ hấp giò chả. Đối với sản phẩm nguồn gốc Việt Nam có khác gì so với tủ hấp nhập khẩu hay không?


 


 

1. Tủ hấp giò chả Việt Nam


Có thể nói khách hàng là những người đánh giá chính xác nhất chất lượng của một sản phẩm nào đó. Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng sẽ biết được những ưu nhược điểm. Tủ hấp giò chả Việt Nam với thiết kế ưu việt phục vụ cho công việc sản xuất và kinh doanh giò chả. Ưu điểm của mẫu tủ hấp này là có nhiều cải tiến hơn loại nhập khẩu. Được gia công kỹ càng, chất lượng tủ tốt và độ bền cao.


Bên cạnh đó phải kể đến những tính năng tiện lợi như cài đặt giờ, còi báo, cài nhiệt độ, que chống rò nước,... Về cơ bản thì tủ hấp giò chả Việt Nam hay nhập khẩu đều phục vụ tốt cho người dùng. Nhưng hàng Việt Nam được làm từ chất liệu inox 304 tốt hơn. Nếu bạn muốn sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao thì nên chọn loại tủ này.

 


 

2. Tủ hấp nhập khẩu


Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc. Và người tiêu dùng chọn mua chúng bởi tính năng tương đồng với hàng Việt Nam mà giá thành rẻ hơn. Tủ hấp giò chả nhập khẩu từ Trung Quốc có kiểu dáng bắt mắt, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên nếu xét về độ bền thì chúng kém hơn hàng trong nước.


Cấu tạo hoàn toàn từ inox 201 cho năng suất mỗi lần hấp từ 20-60kg. So với tủ hấp giò chả Việt Nam thì chất lượng tủ nhập khẩu kém hơn. Nhưng nếu bạn không yêu cầu quá cao thì lựa chọn dòng sản phẩm này rất phù hợp. Để mua các loại tủ hấp giò chả, máy xay giò chả chất lượng cao với giá rẻ nhất thị trường vui lòng liên hệ:


Hà Nội: 0961 555 155 - Đà Nẵng: 0934 66 88 11 - Hồ Chí Minh: 0961 555 255

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Quảng cáo
Fanpage facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 760
  • Tổng lượt truy cập 3,005,789
Bình luận mới nhất
    Chưa có bình luận mới